อดีตแข้งผี,สิงห์ ชี้ มูรินโญ อยากได้ เทอร์รี ไปเล่นให้ผี

01

เรย์ วิลกินส์ อดีตดาวเตะผู้มีความสัมพันธ์อันดีกับทั้ง เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุค 70s-80s ได้ออกมาบอกใบ้ให้ทราบเป็นนัย ๆ ว่า โฆเซ มูรินโญ ต้องการได้ต้ว จอห์น เทอร์รี ไปอยู่ด้วยในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในฤดูกาลหน้า เป็นเรื่องที่มาจากคนที่รู้และอยู่ภายในซึ่งแน่นอนว่ามันอาจจะยังไม่ใช่เรื่องจริงในตอนนี้ แต่แน่นอนว่ามันจะต้องมีนัยความสำคัญของการต้องการนักเตะรายนี้เข้ามาอยู่ในสโมสรที่เขานั้นดูแลอยู่ จอห์น เทอร์รี ถือว่าเป็นนักเตะที่มากประสบหารณ์แต่แน่นอนว่าเรื่องอายุนั้นไปเลข 3 ปลายๆแต่ทว่าความสามารถของเขานั้นไม่ได้ลดลง  วิลกินส์ ผู้ที่เคยเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม เชลซี ตลอดช่วงปี 2008-2010 ได้มีความเห็นที่แตกต่างแบบมาเหนือเมฆว่า อาจจะเป็น แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ได้ลายเซ็นเขาไปมากกว่า

มันอาจจะเป็นเรื่องที่เขานั้นมีความคิดเห็นที่แตกต่างออกไปอย่างมาก แต่แน่นอนว่าอาจจะเป็นอย่างที่เขานั้นคิดก็เป็นได้ ซึ่งความเป็นไปได้นั้นสูงมากเพราะเชลซีนั้นไม่ค่อยต้องการนักเตะที่มีอายุมากไว้ในทีม และการต่อสัญญานั้นเป็นแบบปีต่อปี “ผมไม่เห็นด้วยเลยกับเรื่องที่ เทอร์รี จะย้ายไปเล่นที่เมืองจีน” วิลกินส์ กล่าวกับ ทอล์คสปอร์ต แน่นอนว่าเขานั้นอาจจะไม่ได้ต่อสัญญากับ เชลซีฉบับต่อไป มันเป็นเรื่องที่อาจจะทำให้นายเก่านั้นดึงตัวไปร่วมทีมก็เป็นไปได้ โอกาสอาจจะยังไม่ใช่ตอนนี้แต่ทว่าอาจจะทำให้เขานั้นได้ตัดสินใจในการย้ายมาร่วมทีมกับนายเก่าแน่นอนว่ามันอาจจะทำให้เขานั้นนั่งคิดอีกหนก่อนที่จะย้ายไปลีกจีนได้แน่นอน

ซีอีโอ เสือเหลือง ปัดข่าวเตรียมดึง มคิทาร์ยาน กลับรัง

01

ย้ายมาเล่นได้เพียงไม่นานก็จะดึงกลับกันแล้วรึ แน่นอนว่าเขานั้นเล่นได้ดีเมื่อได้ลงสนาม ซีอีโอ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า ทางเสือเหลืองเตรียมดึง เฮนริค มคิทาร์ยาน กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมายังถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ในเดือน ม.ค. นี้ มันอาจจะมีข่าวหลุดมาบ้างเรื่องดึงตัวกลับแต่ทางสโมสร ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมาปัดว่าพวกเขานั้นไม่ได้ต้องการที่จะดึงกลับแต่อย่างใด ฮันส์-โยอาคิม วัตซ์เค ประธานบริหาร สโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยืนยันชัดเจนว่า เฮนริค มคิทาร์ยาน ไม่ได้อยู่ในแผนที่พวกเขาจะดึงตัวกลับมายังถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ในช่วงตลาดนักเตะหน้าหนาวนี้

มันอาจจะเป็นเพียงข่าวหลอกเพื่อให้ตายใจหรือเปล่านั้นก็หารู้ไม่ เมื่อไม่กี่วันก่อนที่ผ่านมา เดลี มิร์เรอร์ สื่อจากอังกฤษ อ้างว่า ​ดอร์ทมุนด์ ได้เตรียมเจรจาขอดึงตัว มคิทาร์ยาน อดีตนักเตะของตัวเองที่เพิ่งขายให้กับ แมนฯ ไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ กลับไปเยอรมนีอีกครั้งในเดือนมกราคม นี้ หลังกองกลางวัย 27 ปี รายนี้ ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นจาก โชเซ มูรินโญ เท่าที่ควร แม้ว่าเขานั้นไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ต้องการบอกได้เลยว่ามันเป็นเรื่องของเวลาในการไว้ใจว่าจะได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเมื่อไหร่นั่นเอง ไม่ว่าเขานั้นจะได้ลงเล่นมากน้อยแค่ไหนมันก็ไม่ได้มีผลกับ ดอร์ทมุนด์เพราะทางสโมสรได้ขายเขานั้นออกไปแล้วและไม่มีแผนที่จะดึงกลับมาอย่างแน่นอนเรื่องดึงกลับนั้นแค่ข่าวลือเท่านั้นจริงๆ