วิเคราะห์ฟุตบอล ลีกวัน อังกฤษ มิลล์วอลล์ vs สคันธอร์ป ยูไนเต็ด

มิลล์วอลล์

ทีมเจ้าบ้านอย่างมิลลวอลล์  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีมสคันธอร์ป ยูไนเต็ด ทีมในลีกวันของอังกฤษ โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่โอเคเป็นอย่างดี โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 2 เกมเสมอ1เกมและยังแพ้ไป2 เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 73 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้มิลล์วอลล์ สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ มิลล์วอลล์ พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า มิลล์วอลล์ขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

สคันธอร์ป ยูไนเต็ด

ทีมเยือนอย่าง ทีสคันธอร์ป ยูไนเต็ด ทีมดังในลีกวันทีมในอันดับที่ 3 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 6ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังพอไปวัดไปวาได้อย่างดีเลยอย่างทีมมิลล์วอลล์โดยสคันธอร์ป ยูไนเต็ด5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายอดเยี่ยมมาก ชนะ5  เกมรวดไม่มีเสมอสักนัดเลยและไม่แพ้แม้แต่เกมเดียวเลยได้แค่ ถึง 82 คะแนนรั้งอันดับที่3 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้ ต้สคันธอร์ป ยูไนเต็ดองการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่เลื่อนขึ้นชั้นต่อไป และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้ สคันธอร์ป ยูไนเต็ด พร้อมเก็บสามคะแนนออกนอกบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน มิลล์วอลล์ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มที่โอเคอยู่อย่าง สคันธอร์ป ยูไนเต็ด งานนี้มิลล์วอลล์ ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกกำลังในการเลื่อนชั้น

 

สกอร์ที่คาดไว้ มิลล์วอลล์แพ้สคันธอร์ป ยูไนเต็ด 0-2